• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Bộ Bình Ga Composite Chống Nổ An Toàn Cho Người Tiêu Dùng

  Discussion in 'Điện tử Điện lạnh Gia Dụng' started by shopdamvaynguhcm, Jun 3, 2020.

  1. shopdamvaynguhcm

   shopdamvaynguhcm New Member

   GasBanMai giới thiệu và báo giá bình gas Miss Gas Compotiste gồm những ưu thế như ✅ nhập khẩu từ Châu Âu ✅ Trọng lượng giảm hơn 50% ✅ Giảm 15% gas ✅ Cách điện lẫn nhiệt ✅ Làm từ sợi thuỷ tinh.

   Cả nhà nhấn vào đây để update giá gas hôm nay

   Bình Gas Nhựa Composite An Toàn Cho Khách Hàng
   Công ty Miss Gas Composite – Thụy Điển đã giới thiệu ra người sử dụng bình gas composite chế tạo theo công nghệ đúc hiện đại với thương hiệu Miss ga, độc quyền buôn bán cùng cung ứng tại Việt Nam.

   [​IMG]

   Bình ga Composite được chế tạo bằng nguyên liệu chính là sợi thủy tinh: lợi điểm của sợi thủy tinh là không cháy, ko dẫn điện, không dẫn nhiệt. Nhờ vậy bình ga composite không sinh ra nhiệt bên trong, áp suất ko tăng không dẫn đến cháy nổ bình ga. Trong tình huống bình gas bị đặt ngay trong đám cháy, thì cốt sợi thủy tinh vẫn ko bị cháy, chỉ sở hữu một số hạt nhựa composite nóng chảy ra, khi nóng chảy từ khí ga trong bình sẽ thoát (xì) ra nên sẽ ko có trường hợp nổ tung ra như bình gas truyền thống. Hay kể cách khác là dù cháy cũng là “cháy sở hữu kiểm soát, cháy an toàn”.

   Đặc trưng, tuổi thọ ngoài mặt của bình ga là không giới hạn. Điều này mang nghĩa là sản phẩm đã phải trải qua thời kỳ test chu kì (kiềm tra chu kì sử dụng) vô cùng nghiêm ngặt, với áp lực cao gấp 4 lần, bơm vào rút ra 12.000 lần, sản phẩm vượt qua test với an toàn nên được công nhận tuổi thọ ko thời hạn.

   Đáng chú ý hơn, bình Composite sở hữu dùng van (điều áp) ngắt tự động, lúc mang biến đổi áp suất từ bên ngoài sẽ có 1 vài viên bi nhỏ nhảy ra ngăn chặn gas thoát ra ngoài. Chính nhờ những ứng dụng công nghệ đương đại, nổi bật nên bình ga composite chống nổ đã đạt được quy định cao của Châu Âu về vấn đề an toàn - chất lượng, đã được phát kết quả kiểm định và chỉ tiêu chất lượng theo SS-EN 12245:2009.

   Tiện dụng hơn, Miss gas giúp người dùng có thể quan sát lượng ga trong bình qua ống đo lường bằng thủy tinh trong suốt đặt ở bên ngòai. cùng lúc, nhà cung cấp còn đồ vật con chip chống giả mạo trên mỗi sản phẩm chính là phương thức để quản lí, kiểm soát hệ thống cung ứng, bảo đảm lợi quyền cho các bạn.

   GasBanMai - Đại lý bình ga composite chống cháy nổ
   Lúc sắm hàng, nhà sản xuất sẽ trao cho người sử dụng Giấy chứng thực chất lượng hàng hóa với Kết quả kiểm định bởi trọng tâm kiểm định & huấn luyện kỹ thuật an toàn cần lao HCM cấp. Theo ấy, sở hữu mã hiệu bình gas, dung tích, ngày kiểm định, ngày tái kiểm định v.v…

   Bình ga Composite được đặt cái tên tương đối “mỹ miều” Miss gas bởi thiết kế được mẫu mã đẹp mắt, phổ thông màu sắc tươi sáng nhãi, tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường.… bây giờ bình composite Miss ga đang được chuyên dụng cho hội tụ chính bởi thị phần Thành phố Hồ Chí Minh, người tiêu dùng lúc sở hữu nhu cầu sử dụng chỉ cần gọi đến Gas Ban Mai (Call Center: 1900 2244).

   GasBanMai mang phần mềm quản lý hệ thống đại lý, Gas Ban Mai sẽ điều phối đại lý bình gas composite chống cháy nổ gần nhất chăm sóc nhu cầu thay ga, đổi vỏ bình mới của người dùng trong vòng 20p. Giá 1 bình Miss gas: 369 nghìn/bình đã bơm đầy ga sẵn. song song, bởi các trọng điểm điện máy, siêu thị, khu tìm tìm v.v… sẽ sở hữu những Showroom trưng bày, giới thiệu & hướng dẫn người tham quan tiêu dùng những sản phẩm an toàn, tiện lợi, hiện đại dành cho nhà bếp, tăng nhận thức thẩm mỹ nhà bếp, giúp người tiêu dung có cơ hội trải nghiệm với nhiều tiện ích mới bởiMiss ga.

   Tham khảo thông tin mới tại
   http://google.com.uy/url?q=https://gasbanmai.com/gia-gas/
    
   Last edited: Jun 3, 2020

  Share This Page

  -->