• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Làm sao để chuyển xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nôi

  Discussion in 'Ô tô Xe máy Xe đạp' started by Admin, Jul 15, 2020.

  1. Admin

   Admin Administrator Staff Member

   Khi phải dịch chuyển công việc từ Sài Gòn ra Hà nội thì ngoài việc mang theo đồ đạc cá nhân, phương tiện đi lại cũng cần phải mang theo để phục vụ công việc. Ở nước ta hiện nay phương tiện đi lại chính là xe máy. Vậy để chuyển xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội phải lưu ý những gì?

   Chặng đường ra Hà Nội khá xa, bạn không thể tự mình di chuyển bằng xe máy ra Hà Nội. Điều đó thật nguy hiểm và tốn kém rất nhiều thời gian, công sức. Gửi xe máy Bắc Nam bằng ô tô đôi khi bất tiện vì gầm xe thấp, diện tích không phù hợp nên có thể phải tháo rời các phần để tiện cho việc vận chuyển. Vì vậy bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức khác nhau là gửi xe máy bằng tàu hỏa. Để làm được điều này bạn cần liên hệ được với công ty vận chuyển để gửi xe an toàn.

   [​IMG]

   Trên thị trường hiện nay có không ít đơn vị nhận vận chuyển xe máy ra Hà Nội. Nó mang đến những lợi ích thiết thực giúp người có nhu cầu đáp ứng được các tiêu chí an toàn, tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn cho mình với những tiêu chí:

   - Chọn sử dụng dịch vụ của công ty có kinh nghiệm lâu năm và uy tín với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình sẵn sàng tư vấn giúp bạn có được dịch vụ đơn giản nhất.

   - Tiêu chí an toàn phải được đặt lên hàng đầu, xe máy bạn gửi luôn đảm bảo được an toàn, được đơn vị vận chuyển dùng bao bì, thùng bìa carton bọc gói cẩn thẩn.

   - Thời gian vận chuyển xe máy Bắc Nam phải nhanh chóng chỉ từ 2-4 ngày.

   - Dịch vụ sau bán hàng của đơn vị phải tốt và uy tín. Nếu quá trình vận chuyển gặp phải những sai sót hư hỏng, đơn vị sẽ có những chính sách đền bù thỏa đáng cho khách hàng.

   - Hiện nay có rất nhiều đơn vị vận tải, bạn có thể tìm kiếm mọi thông tin về phương thức vận chuyển online và giá vận chuyển xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội rất cạnh tranh. Bạn nên chọn đơn vị có giá rẻ trên thị trường nhưng vẫn phải đảm bảo tính an toàn trong quá trình vận chuyển.

   Sau khi chọn đơn vị vận chuyển, bạn có thể trực tiếp đưa xe máy đến kho hàng của họ để nhân viên đơn vị sẽ nhận hàng và thực hiện các thủ tục nhận hàng cần thiết hoặc cho địa chỉ để đơn vị vận chuyển đến tận nơi nhận hàng.
    

  Share This Page

  -->