• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Lưu ý khi gửi và nhận xe máy ga Sài Gòn

  Discussion in 'Ô tô Xe máy Xe đạp' started by Admin, Jul 22, 2020.

  1. Admin

   Admin Administrator Staff Member

   Gửi xe máy ga Sài Gòn được nhiều người lựa chọn vì sự thuận tiện và giá cả hợp lý trong những trường hợp chuyển chỗ ở, đi công tác hay cần dịch vụ gửi xe máy về quê.

   Vậy quy trình gửi và nhận xe máy thế nào để đảm bảo an toàn cho tài sản, bạn cần lưu ý những điểm sau   1. Lưu ý khi gửi xe máy ga Sài Gòn

   Lượng xe máy gửi từ ga Sài Gòn rất nhiều nên để đảm bảo thông tin đầy đủ, tránh thất lạc thì người gửi phải lưu ý

   - Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển xe máy từ ga Sài Gòn, người gửi cần cung cấp đầy đủ thông tin địa chỉ và khai vào tờ khai gửi hàng theo mẫu.

   - Người gửi hàng phải đảm bảo tính pháp lý của xe máy mang đi gửi và cần cung cấp cho bên vận chuyển bản sao của các giấy tờ kèm theo đúng yêu cầu của bên vận chuyển.

   - Ngược lại bên vận chuyển cần kiểm tra đầy đủ thông tin trên giấy tờ bên gửi cung cấp và đảm bảo vận chuyển hàng hóa theo đúng pháp luật.

   2. Lưu ý nhận khi gửi xe máy ga Sài Gòn

   - Mỗi người khi gửi xe đều nhận được vé hành lý. Khi muốn nhận xe, bên nhận phải trả vé hành lý này lại cho bên vận chuyển để đảm bảo hàng hóa được giao đúng người nhận.

   Nếu vé hành lý bị thất lạc, bên vận chuyển sẽ yêu cầu người nhận xuất trình các giấy tờ các nhân cũng như giấy tờ chứng minh tài sản thuộc về bên nhận để nhanh chóng giải quyết và trả lại hàng hóa.

   - Bên vận chuyển có trách nhiệm tạo mọi điều kiện thuận lợi để hành khách nhận lại xe một cách nhanh nhất sau khi gửi xe máy bằng tàu hỏa.

   Nếu có kế hoạch gửi xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội hay bất cứ địa phương nào khác, bạn cần lưu ý những điểm trên để có thể giao nhận hàng hóa an toàn và kịp thời gian, không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.
    

  Share This Page

  -->