• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN Ô TÔ BẮC – NAM ANH MINH TRANSPORT

  Discussion in 'Ô tô Xe máy Xe đạp' started by Admin, Oct 16, 2020.

  1. Admin

   Admin Administrator Staff Member

   Các doanh nghiệp start up hiện nay nổi lên khá nhiều. Do đó mà sự luân chuyển hàng hóa dịch vụ cũng ngày một nhiều đồng nghĩa với nó là nhu cầu đi lại của các nhà khởi nghiệp trẻ ngày một tăng cao để tìm kiếm thị trường. Và để thuận tiện hơn cho việc đi lại, mọi người thường mong muốn mang theo chiếc xe hơi bên mình để dễ dàng cho việc đi lại nhưng lại lo lắng cho sự an toàn của chiếc xe. Một loạt các câu hỏi sẽ được đặt ra: “Nên gửi xe bằng đường sắt hay đường bộ, gửi ở đâu và liệu có đảm bảo an toàn hay không?”. Ngay bây giờ Anh Minh transport sẽ giúp bạn trả lời toàn bộ các câu hỏi này?

   1. Gửi xe ô tô bằng đường sắt hay đường bộ?
   Với mỗi một loại hình vận chuyển thì đều có ưu nhược điểm riêng. Nếu vận chuyển bằng đường bộ thời gian vận chuyển xe ngắn hơn tuy nhiên độ an toàn lại không đảm bảo bằng đường sắt bởi vận chuyển bằng đường bộ sẽ khó tránh khỏi sự va chạm giữa các hàng hóa trên xe do không phải đoạn đường nào cũng bằng phẳng sẽ xuất hiện các chướng ngại vật như ổ voi, ổ gà. Ngược lại, vận chuyển bằng đường sắt thì thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn từ 4 -5 ngày nhưng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi vận chuyển ô tô bằng đường sắt sẽ có toa tàu chuyên dụng để di chuyển. Hơn nữa với đường sắt sẽ không gặp nhiều trở ngại như vận chuyển bằng đường bộ vì sẽ có tuyến đường sắt thông suốt từ Bắc – Nam.

   2. Gửi xe ở đâu?
   Câu hỏi này làm đau đầu khá nhiều ông chủ xe hơi bởi gửi xe ở đâu thì đảm bảo an toàn mà chi phí lại phù hợp? Hiện nay có khá nhiều doanh nghiệp vận tải hàng hóa hoạt động trong lĩnh vực này, với mỗi doanh nghiệp sẽ có cách thức giao nhận, bọc xếp hàng hóa khác nhau và giá cả cũng khác nhau. Nhưng đến với Anh Minh transport bạn sẽ không phải lo lắng. Sau nhiều năm kinh nghiệm đúc kết được trong ngành chúng tôi đã xây dựng nên quy trình vận chuyển xe chuyên nghiệp từ khâu giao nhận cho đến khâu bọc xếp. Việc bọc xếp xe làm sao để đảm bảo an toàn tránh trầy xước là phương châm cũng như mục tiêu chính tại công ty chúng tôi.
   [​IMG]
   3. Vậy cách thức đăng ký gửi xe như thế nào?
   Bạn chỉ cần: Liên hệ tới tổng đài hỗ trợ chăm sóc khách hàng để lấy báo giá -> Làm hợp đồng vận chuyển -> Tiến hành giao nhận xe và Hoàn tất thủ tục thanh toán.
   Các bạn thấy đấy việc gửi xe không quá rắc rối như bạn nghĩ đúng không? Vậy còn chần chờ chị mà không nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi. Anh Minh transport luôn không ngừng cải thiện và mang đến cho các bạn dịch vụ tốt nhất và với mức giá hợp lý nhất.
   Xem thêm: gửi xe máy bằng tàu hỏa / vận chuyển xe máy bắc nam
    

  Share This Page

  -->