• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Review Thủy cung S.E.A Sentosa Singapore đường đi, giá vé

  Discussion in 'Du lịch Giải trí' started by chihy94, Nov 20, 2019.

  1. chihy94

   chihy94 Member

   Thủy cung Sea Aquarium Singapore và các trải nghiệm xuất sắc


   đại dương Sea Aquarium Singapore lớn nhất châu Á có gì hay ho?

   Bà con không thể hỏi thủy cung Sea Aquarium mang bằng thủy cung Vinpearl Nha Trang, Hà Nội ko nha! Vì một đằng là lớn nhất châu Á, một đằng chỉ là to nhất Việt Nam, phải so sánh khập khễnh lắm ạ. Tóm lại, đã tới đảo Sentosa tại Singapore chơi thì chẳng thể làm ngơ những thực tế tại thủy cung S.E.A Sentosa Singapore nha!

   Demo vài tấm hình trước rồi Bụi lại cầm tay chỉ việc, chỉ dẫn cho nơi ngon lành khu đại dương này.

   đại dương Sea Aquarium nằm ở đâu?

   thủy cung nằm trên đảo Sentosa và cạnh khu phim trường Universal Studio Singapore luôn nha (cùng chủ tập đoàn Resorts World Sentosa). bởi thế, khách Việt Nam thường sẽ tranh thủ chạy show thăm quan một ngày được luôn cả Universal Studio và Sea Aquarium Singapore luôn.

   Tòa nhà thủy cung thì bao gồm cả bảo tồn Hàng hải Maritime, cụ thể: http://mocchautravel.net/du-lich-singapore/thuy-cung-sea-aquarium-singapore-lon-nhat-chau-a-co-gi-hay-ho/ mặt trước tòa nhà là bảo tồn, mặt sau mới là đại dương. khi bà con nơi, nhìn thấy bảo tồn thì cứ tới men theo tường ra phía sau sẽ thấy đại dương. Khách nơi đông rộn rịp, cần ko sợ khó sắm nhé.

   Còn phương pháp tới trong khoảng lục địa ra đảo Sentosa như thế nào để tậu được những khu Universal, khu thủy cung, khu công viên nước… thì Các bạn chịu khó đọc tại cuối bài nha.

   thời điểm mở cửa và giá vé thăm quan thủy cung Sea Aquarium

   Giá vé tới tham quan đại dương Sea Aquarium bao nhiêu?

   - Khoảng 39S$/người lớn và 29S$/trẻ em.

   thời kì mở cửa thủy cung Sea Aquarium Singapore: trong khoảng 10h sáng - 19h tối phần lớn các ngày.

   [​IMG]

   Đến quốc đảo sư tử mà không thăm quan đại dương S.E.A Sentosa Singapore là một khuyết điểm vô cùng to. Bởi đến đây giống như một đại dương thu nhỏ với hàng nghìn sinh vật biển mới lạ. Và cụ thể hơn, dưới đây là bài viết chỉ dẫn tham quan thủy cung Sea Aquarium yếu tố bạn phải tham khảo.

   hướng dẫn thăm quan đại dương Sea Aquarium

   cách đến đi thủy cung S.E.A Sentosa Singapore

   liên hệ thủy cung S.E.A Sentosa Singapore: Nằm tại số 8 Sentosa Gateway, đảo Sentosa, Singapore.

   thủy cung Sea Aquarium Singapore nằm trên đảo Sentosa, vì thế để đến được đây bạn cần chuyển di nơi đảo Sentosa trước nhé. Để du lịch đảo Sentosa bạn sở hữu thể chọn lọc một trong những dụng cụ sau:

   đến đảo đại dương Sea Aquarium bằng xe điện ngầm MRT: Đối vói tàu MRT, bạn di chuyển nơi tòa nhà Vivo City. Sau đó đến lên tầng 3 và sắm vé tàu Sentosa Express Train.

   - Tiếp đi, bạn xuống bến số 1 ga Waterfront -> nơi nơi tượng Merlion -> đi qua shop Candylicous -> sau đấy rẽ trái và đến qua cầu sẽ thấy thủy cung Sea Aquarium Singapore.

   du lịch đại dương Sea Aquarium Singapore bằng xe bus: Bạn bắt xe Bus như: Xe 10, 30, 65, 80, 93, 97,... để đi Vivo City.

   - Sau đấy tiếp tục bắt bus RWS8 tại trạm 14.141 Vivo City hoặc bắt tại trạm 14.121 Merrill Lynch, HarbourFront -> xuống tại bến Resorts World Sentosa -> đến bộ tới cuối đường rồi lên tầng 1 là đi đại dương Sea Aquarium.

   tới thủy cung Sea Aquarium bằng taxi: Đây là công cụ đơn giản nhất, bạn chỉ cần bắt taxi và nhờ đưa tới Resorts World Sentosa. Sau đó đi bộ lên tầng 1 là đến nơi.

   Lưu ý: Theo Kinh nghiệm và chỉ dẫn thăm quan đại dương S.E.A Sentosa Singapore thuận lợi, giả dụ có điều kiện thì thấp nhất bạn bắt buộc đến taxi, vừa nhanh, vừa thuần tuý. Còn nếu như muốn ít chi phí, thì với thể tiêu dùng tàu ngầm MRT. Còn xe bus, chỉ thích hợp mang những người đã từng đến Singapore đa dạng lần, thích khám phá và trải nghiệm thôi nhé, bởi nơi xe bus khá phức tạp.

   Trên đây là trải nghiệm đại dương Sea Aquarium trục đường đi, giá vé hi vọng bạn với thêm điểm dừng chân trong chuyến hành trình gần nơi. Kite Travel chúc bạn luôn gặp đa dạng may mắn trên hầu hết nẻo tuyến đường.
    

  Share This Page

  -->